\BOOK REVIEW/: TRỜI SINH QUYẾN RŨ – SUSAN ELIZABETH PHILLIPS

Mình mua quyển này vì phần giới thiệu nội dung cực ổn nhưng khi đọc thì thực sự ko thấy hấp dẫn. Đây là tác phẩm đầu tiên mình có của Susan Elizabeth Phillips.

Lối viết truyện khá mới mẻ (đối với mình), sáng tạo, câu từ cũng gọn ghẽ trau chuốt.Tuy nhiên theo mình thấy thì nội dung không được hay cho lắm: có quá nhiều đoạn tả sex chân thực làm mình có cảm giác 2 người đến với nhau vì sex nhiều hơn mặc dù ban đầu có vẻ như thế. Kiểu cảm thấy đối phương hấp dẫn thế là lao vào nhau, tìm đến nhau vì ham muốn và rồi ràng buộc nhau vì tình cảm. Mình là người khá cổ hủ nên vẫn thích kiểu tình yêu phát triển dần qua các giai đoạn. Mình cũng đọc kha khá truyện Trung Quốc, phương Tây, mà hầu hết truyện phương Tây và một số truyện ngôn tình Trung Quốc đều tả chi tiết, cặn kẽ các cảnh sex, cũng có kết cấu như thế mình vẫn cảm thấy chấp nhận được, vẫn muốn đọc tiếp nhưng riêng cuốn này thì cảnh sex khiến mình có cảm giác hơi thô, cốt truyện cũng như tình tiết quá nhạt =>thất vọng lắm T_T

Vì nội dung chán không còn gì để nói nên mình sẽ không review chi tiết nhé, nếu các bạn THỰC SỰ cảm thấy hứng thú có thể mua về hoặc đọc online.
Tính mình một khi ghét hoặc chán hay đơn giản là không-tiếp-tục-yêu-thương-nổi thứ gì thường hay tống khứ đi, một là đem cho hai là vứt đi nói chung là không-bao-giờ nhìn thấy nữa ấy. Thế mà mình vẫn giữ lại cuốn sách này với lý do duy nhất đó là bìa đẹp không nỡ xa em nó =))) Bìa được thiết kế thú vị, màu sắc hài hòa, chất liệu giấy và bìa đều đẹp cả, thế nên mình luôn yêu thích sách của Nhã Nam, cẩn thận, chu đáo và rất chăm chút tới bề ngoài của sách.

Đánh giá: 5/10

12380453_990882560965366_1725077723_n
Ảnh: mucmocmeo
Advertisement

1 bình luận về “\BOOK REVIEW/: TRỜI SINH QUYẾN RŨ – SUSAN ELIZABETH PHILLIPS

  1. hai91

    Hiz ! Mình đang ở page 340, gần finish hết quyển sách. Nhưng nội dung cảm giác chán vkl, cảm giác các nhân vật chả có gì đặc biệt, và có phần phi lý. Chả có lý do gì một con xấu ma chê quỷ hờn, lại có một thằng đẹp như tài tử theo đuổi say đắm. Nếu mà bảo không thích thằng đấy, thì chắc thằng này thuộc vào dạng … quái vật. Đây là tác phẩm thứ 3 mình đọc của SEP. Có thể sách của bà là Best Seller, được tung hô quá đà thôi. Còn nó có phải là best hay không, phải đọc và google xem ở đâu đã đề cử, ở đâu cho bà cái giải đấy ? Còn nhà xuất bản nó ghi thì mình cũng chỉ biết như thế, chưa hẳn nó đã là sự thật.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.