\BOOK REVIEW/: HẠNH PHÚC LÀ – LISA SWERLING & RALPH LAZAR

Lần đầu tiên nhìn thấy cuốn sách này mình đã bị ấn tượng: bìa sách quá mức dễ thương!!!!!! Trong khi đó khổ sách vừa nhỏ vừa xinh nhìn đáng yêu dã man và quan trọng là rất tiện mang theo người. Mình luôn yêu thích những thứ nho nhỏ xinh xinh thế nên không cần rõ nội dung thế nào mình quyết phải mua bằng được.

Đã thế tên sách “Hạnh phúc là…”, nền bìa màu vàng chứ. Nếu nhớ không nhầm thì mình có đọc được ở đâu đó nói rằng màu vàng là màu của hạnh phúc, khi nhìn thấy sắc vàng con người sẽ thấy phấn chấn, tự tin, suy nghĩ tích cực hơn, từ đó tỷ lệ may mắn và thành công cao hơn =)) Nghe đã thấy vui vẻ yêu đời rồi đúng không?

Nội dung bên trong được vẽ minh họa cực kì yêu nhé. Tuy là những điều nhỏ nhặt, bé xíu xảy ra ở cuộc sống thường ngày nhưng lại khiến ta vui vẻ nhiều lắm. Có những điều tưởng rằng chỉ duy nhất bản thân mình cảm thấy vui hóa ra rất nhiều người khác cũng có cảm giác tương tự. Như kiểu khi mua được đồ gì mới về  có thể là sách, son, áo, quần hay đơn giản là cái móc khóa hình Maruko hay Minion mình sẽ ngắm nghía cả ngày được ấy, thấy thích xong cảm giác yêu đời các thứ các thứ :))). Mỗi lúc buồn bực, stress hay suy sụp mình nghĩ mọi người nên cầm cuốn sách lên, mở bừa bất kì trang nào đó, đọc thử xem trang đó viết gì. Mình tin là những điều được viết trong sách sẽ giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, lạc quan hơn, yêu cuộc sống nhiều hơn 😉

Cuốn sách này giúp ta nhìn cuộc sống dưới lăng kính màu hồng, bằng một tâm hồn mơ mộng. Trong xã hội bộn bề lo âu, phiền muộn này, đôi khi hãy thử đổi gu và đọc một cuốn sách giúp bạn ít phải suy ngẫm hơn, thay vào đó bạn sẽ được thỏa sức tưởng tượng ra bất cứ điều gì bạn muốn, bạn thích. Ít nhất thì nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc đời thật có ý nghĩa và thật đáng sống.

Đánh giá: 8/10

12674554_969517049768584_1746155557_n
Ảnh: mucmocmeo
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.