Đã lâu chưa có điều gì mới mẻ vậy nên sau một hồi tìm kiếm ý tưởng viết blog thì mình sẽ đổi mới một chút với bài viết siêu ngắn thuộc challenge “Make A-Z list”.
A – An empty bottle n an empty heart: 1 set nhạc thể loại deephouse mình hay nghe để chill (Các bạn có thể nghe ở đây)
B – Books: Như các bạn đã biết là mình hay đọc sách nên B sẽ là “books” (rất nhiều sách) với mong muốn cuộc đời này mình sẽ đọc được thật nhiều, thật nhiều sách. Và mình sẽ cố gắng đọc sách cho đến khi mắt không còn sáng và tai không còn nghe rõ nữa 🙂
C – Cooking: Mình có hứng thú với việc nấu ăn và thường “bày vẽ” nấu nướng lúc rảnh, cụ thể là nấu đồ Tây (nhưng đã được mình “Việt hóa” kha khá).
D – Dan Brown: Mình đã đọc gần trọn bộ các tác phẩm của tác giả này, và đây cũng là tác giả mà mình trung thành nhất :D.
E – Easy come easy go: Một câu nói mình rất tâm đắc. Vậy nên mình luôn không thích những thứ gì dễ dàng đến, dễ dàng có được.
F – Flatlay: Phong cách chụp ảnh ưa thích của mình.
G – Good girl: Mùi nước hoa mình rất thích và cảm thấy nó khá hợp với kiểu cách của mình.
H – Hot skin + nice sand + palm trees + blue water + sunny weather = Tropical vibes. Nhân tiện, cũng có bài hát tên “Hot skin” mình thường nghe khi đi biển (các bạn có thể nghe ở đây).
I – Initiation Love: Mình không ham xem phim Nhật Bản nhưng đặc biệt ấn tượng với bộ phim này. Bài review phim Initiation Love sẽ sớm được post trên Page Mực Mốc Meo nhé.
J – Japan: Tuy không thích phim nhưng du lịch Nhật Bản đem lại cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn mình sẽ quay lại nơi đây!
K – Kendall Jenner: Siêu xinhhh.
L – Lagom: Phong cách sống “vừa đủ” của Thụy Điển mà mình đang cố gắng học tập và thực hành.
M – Meditation: Vấn đề mình quan tâm nhưng chưa có nhiều thời gian dành cho việc này.
N – Nu disco: Thể loại nhạc yêu thích nhất của mình, đặc biệt là Deephouse x Nu disco, besttttttttt!
O – Octopus: Một trong những món ăn ưa thích của mình. Quê mình thường gọi là con “ruốc”, và món “ruốc luộc” chấm mắm tôm cứ phải gọi là ngon đỉnh caoooo!!!
P – Pizza: All I need is a pizza!!!!
Q – Quote: Từ hồi tiểu học mình đã hay sưu tầm mấy câu quote và điều đó vẫn được mình thực hiện cho tới bây giờ.
R – Rosemary: Mình đã thích loài thực vật này ngay nốt hương đầu tiên. Mùi hương của rosemary rất dễ chịu và giải tỏa stress.
S – Scandinavian: Phong cách nội thất của Bắc Âu mình đặc biệt thích.
T – The Story Of A Seagull And The Cat Who Taught Her To Fly: Cuốn sách mình đọc gần đây nhất.
U – Under The Power: Tên tiếng Việt là “Cẩm Y Chi Hạ”. Một bộ phim Trung Quốc gần đây mình phát cuồng và giờ đang xem lại lần 2 ^^.
V – Venezia: Điểm đến mơ ước :x.
W – Wu (武): Tên họ của mình trong tiếng Trung, đọc là “ủ”.
X – xoxo: Một kiểu ký hiệu khá đáng yêu thay cho hug and kiss.
Y – Your love (Loui & Scibi ft. Nuwella): Nhạc chuông điện thoại của mình, bản Ian Tosel Remix.
Z – Zero Waste: Lối sống mình đang theo đuổi.