\PLAYLIST 6/: OUT OF THE BLUE

Out of the blue nghĩa là có một điều bất ngờ, không lường trước xảy ra.

Mình chọn cụm từ này cho Playlist #6 bởi những bài hát trong list đều đến với mình một cách rất ngẫu nhiên. Đó là những bài hát không cùng thể loại nhạc, không cùng ngôn ngữ, có cũ – có mới mà vô tình mình bắt gặp. Dù chiếc playlist có vẻ hơi “lộn xộn” vì đủ thứ nhạc khác nhau, nhưng mình mong rằng nó sẽ “khớp” với tâm trạng, với suy nghĩ, với cảm xúc của mọi người theo một cách nào đó, vào một ngày nào đó :D.

Playlist #6:

1. En Mi Cuarto – Jhay Cortez, Skrillex: Bài này mình được gợi ý trong mục “Music” ở Story. Chỉ cần nghe qua 1 đoạn đã thấy cuốn rồi. Mình ít nghe nhạc của Skrillex nhưng “vớ” được bài nào là sẽ replay rất nhiều lần.

2. The Playah (feat. SlimV) – Soobin Hoàng Sơn: 1 lần đang lướt Facebook thì xem được bản live bài “Tháng Năm” của Soobin. Trời ơi Soobin hát live đỉnh thực sự. Sau đó mình mới tìm đến bản full thì thấy còn hay với “cảm xúc” hơn nhiều. Và thế là mình quyết định nhấn “follow” Soobin để có thể cập nhật những bài hát mới một cách nhanh nhất của anh chàng này.

3. Intro (Real Love) – Brandz, Zion Foster: Bài này mình nghe được trên Tiktok 😀

4. Zero Gravity – I Don’t Like Mondays: Cũng là Tiktok đưa mình đến bài hát này. Tin mình đi có 1 kho nhạc siêu hay ở trên Tiktok (mình dùng Tiktok bản Trung nha).

5. Somebody That I Used To Know – Gotye, Kimbra: Đây là bài mà hồi xưa mình cực kỳ cực kỳ thích nhưng lâu rồi không có nghe. Đợt vừa rồi khi đọc được tin kỷ niệm 10 năm ra đời ca khúc này mình mới mò lại nghe và thấy vẫn hay như ngày nào.

6. Stay – The Kid LAROI, Justin Bieber: Mình nghe bài này rất nhiều trên Tiktok nhưng không biết tên cho đến khi nghe được bản full được next ngẫu nhiên trên youtube.

7. 5 Star – CL: DPR Ian đã đưa tui đến ca khúc này.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.