MÌNH ĐỌC GÌ TRÊN INTERNET?

Chắc hẳn ai cũng biết tầm quan trọng của việc đọc nhưng để mà cầm một cuốn sách lên và đọc cho hết thì thật khó. Nhưng bạn biết không, không nhất thiết phải đọc sách thì mới gọi là đọc.

Bạn có thể đọc mỗi ngày thông qua các phương tiện báo chí/ấn phẩm truyền thông khác trên Internet hoặc các bản in ấn.

Cá nhân mình cũng thường xuyên đọc tin tức, nội dung trên mạng để cập nhật tình hình, nắm bắt trend mới và tìm kiếm được nhiều ý tưởng mới. Dĩ nhiên, chúng ta không thể so sánh các trang tin tức, báo chí với 1 cuốn sách, vì rõ ràng đó là 2 loại nội dung khác nhau. Nhưng nếu bạn rèn được thói quen đọc tin tức/báo chí thì dần dần bạn cũng sẽ tìm đến sách để đọc.

Vậy nên, bài post này mình sẽ chia sẻ một số trang web mà mình hay đọc trên Internet để biết đâu nếu hứng thú, các bạn cũng sẽ trở thành 1 người thích đọc chẳng hạn?

Tạp chí thời trang/Lifestyle

Mình thực sự rất thích đọc tạp chí, cho nên mình sẽ không thể bỏ qua những cuốn tạp chí thể loại này rồi.

Elle Magazine hay L’Officiel, Harper’s Bazaar Vietnam là những trang mình đọc nhiều nhất bởi mình có thể cập nhật nhanh các xu hướng thời trang. Ngoài ra, họ cũng làm hình ảnh đẹp, bắt trend, đa dạng nội dung bài viết.

Barcode Magazine có nhiều chủ đề hấp dẫn.

Vietcetera có nhiều chủ đề độc đáo, mới lạ và bài viết mới ra liên tục. Bạn sẽ tốn kha khá thời gian để đọc được hết tất cả các bài đó.

Lost Bird đọc để giải trí vì các bài post được viết theo lối rất “bựa” =))).

Trang tin tức

Trạm Đọc là trang web chuyên về sách nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết sâu mang tính xã hội ở đây.

Blog

The Present Writer là blog của tác giả người Việt. Mình thấy các bài viết của chị ấy rất tích cực và cũng đem đến nhiều điều bổ ích nên thi thoảng mình vẫn ghé vào đọc.

The Minimalists là blog chuyên về lối sống tối giản. Các bài viết khá hay nhưng vì mình lười đọc Tiếng Anh nên cũng chưa đọc được nhiều lắm.

The Hanoi Chamomile của bạn Kira :)). Nếu bạn thích sống tối giản, healthy, có khoa học thì nên đọc các bài viết của bạn này nha.

Lý Thành Cơ là blog chuyên về du lịch. Mặc dù hiện tại chưa có kế hoạch đi đâu cả nhưng mình vẫn cứ đọc để ngắm nghía trước đã. Biết đâu đột nhiên có cơ hội để đi. Các chuyến du lịch đôi khi cũng đến bất thình lình lắm chứ :)))).

Tara Milk Tea là blog của một cô nàng người Úc về travel + lifestyle. Hình ảnh siêu đẹp và nội dung khá hữu ích nên mình cũng hay vào ngó nghiêng :)).

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.