\EDM/: LOST FREQUENCIES

Nếu là 1 raver chắc hẳn bạn sẽ biết đến Lost Frequencies – DJ rất nổi tiếng với các ca khúc như Are you with me (2014), Reality (2015), What is love (2016),…

Khi nhạc EDM bắt đầu thịnh hành tại Việt Nam vào khoảng năm 2014, 2015 gì đấy, mình cũng hòa vào nhịp xu hướng đó và “mê đắm” các bài nhạc của Hardwell, Calvin Harris, Avicii, Steve Aoki, Afrojack. Sau khi nghe “đủ nhiều”, mình nhận nha dòng nhạc mình thích nhất là House, cụ thể là Deep House. Thế là mình cứ tìm hết set nhạc này đến các set nhạc Deep House khác để nghe, và theo đuổi đến tận bây giờ.

Nhắc đến EDM chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng đây là thứ nhạc sôi động, xập xình hoặc ầm ĩ. Deep House đúng là có xập xình, có ầm ĩ (tùy bài), nhưng đôi khi cũng rất lắng đọng (tùy vào tâm trạng của người nghe). Đây là dòng nhạc mà kể cả vui hay buồn mình cũng đều muốn nghe. Lúc vui thì nghe cho có cảm hứng, khi buồn thì nghe để thêm “deep”, đặc biệt là Deep House x Nu Disco.

Deep House x Nu Disco đem đến cho mình cái cảm giác đây là dòng nhạc rất thích hợp được chơi trong các quán pub/lounge và người ta thường tới đây vì nặng lòng chuyện gì đó, cần được đắm chìm trong men rượu và những bản nhạc này. Hãy thử cảm giác như mình nói với các bài nhạc dưới đây:

Khi biết đến các bài nhạc của Lost Frequencies, mình chỉ đơn thuần nghe vì thấy hay. Sau này tìm hiểu mới biết rằng anh chàng DJ này chuyên chơi Deep House và Tropical House – đúng những dòng nhạc mình yêu thích. Thế là mình bắt đầu “đu idol” đó các bạn =)))).

Nói “đu” thì hơi quá, mình chỉ chăm nghe các set nhạc của Lost Frequencies và xem cái buổi diễn của anh chàng tại các event hoặc lễ hội âm nhạc như Tomorrowland. Mình cũng từng đi “quẩy” tại Monsoon Music Festival năm 2017 chỉ vì có Lost Frequencies thôi đó :D.

Những bài nhạc của Lost Frequencies mà mình thích nhất:

Dưới đây là một vài set nhạc mình hay nghe của Lost Frequencies:

Lost Frequencies – Live at Tomorrowland Winter 2019 

Lost Frequencies | Tomorrowland Mainstage 2019

Special gift: Lost Frequencies at Tomorrowland 31.12.2020

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.