HÓA RA MÌNH VẪN ĐAM MÊ NGÔN TÌNH

Mình bắt đầu đọc sách với các thể loại ngôn tình, và cho đến hiện tại mình đã thôi không đọc những cuốn ngôn tình dày cộm được khoảng 7-8 năm rồi. Mình cứ nghĩ mình đủ “già” để không bị cuốn vào những câu chuyện này nữa, nhưng không! Đam mê ngôn tình thì đâu có phân biệt tuổi tác. Đã là đam mê thì có đầu thai cùng không hết :v

Vô tình đọc được vài mẩu truyện ngắn trên nhóm Weibo Việt Nam, thế là mình cứ lần mò hết page này tới page kia và đọc tất cả các album truyện của họ. Vẫn là những câu chuyện ngôn tình mùi mẫn và màu hường nhưng chả hiểu sao mình thấy hứng thú thế. Có lẽ bởi vì ngắn, dễ đọc và cũng đem lại nhiều xúc cảm nữa. Vì không mất quá nhiều thời gian và có thể đọc bằng điện thoại hay laptop nên mình cũng đã đọc được kha khá truyện rồi, tính ra chắc cũng gần 1 năm mình quay lại con đường ngôn lù rồi đó :D.

Mình thường đọc những mẩu truyện ngắn này trước khi đi ngủ, và mỗi ngày trông chờ ra chương mới, cảm giác cũng vui vẻ biết bao khi mình có cái gì đó “để dành” cho buổi tối yên ả, như một chap truyện mới, 1 bộ phim mới hay cuốn sách dang dở.

Dạo gần đây mình còn đọc cả những truyện dài nữa, đó là bộ “Vụng trộm không thể giấu” vì mình đang rất hóng bộ phim cùng tên đang quay này của Triệu Lộ Tư.

Uhmmm, nói chung là đam mê ngôn tình cũng không có gì là không tốt cả, cái không tốt là mình đọc cuốn tới mức không dứt ra được. Nhiều khi mải đọc mà nhìn giờ đã quá 12h đêm rồi T_T.

Không phải vì đọc ngôn tình nhiều mà dạo này mình ít review sách đâu, vì có những cuốn mình không muốn review nên mình không có viết. Mình cũng sắp hoàn thành mục tiêu đọc năm nay rồi nên các bạn nhớ đón chờ phần review tổng hợp các cuốn sách tiếp theo của mình nhé hihi ^^.

Bạn có thể đọc bài viết này để xem 13 cuốn sách mình từng đọc là gì nhé

Anw, cứ làm gì bạn thấy vui thôi, miễn là nó lành mạnh và bạn vẫn cân bằng với những mặt khác trong cuộc sống là được ^^.

Share cho các bạn một số page đọc truyện ngôn tình ngắn. Nếu có những mẩu truyện hay ho, nhớ comment cho mình biết với nhé 😉

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.